Bí quyết chọn đúng nhà cung cấp đồng phục tại Đồng Nai?

 

Công ty THH Thời Trang Hải Nguyễn Vina chuyên sản xuất và tư vấn các giải pháp về đồng phục cho các doanh nghiệp trong tỉnh Đồng Nai.

Chúng ta biết rằng, giá thành của 1 sản phẩm đồng phục nói riêng là tổng cấu thành các chi phí làm nên sản phẩm đó. Các chi phí là hữu hình hoặc vô tình đều được quy ra tiền để tính giá.

Có 1 loại chi phí thật sự không cần thiết mà người mua đồng phục thường phải chịu đó là chi phí trung gian, chi phí này không tạo nên chất lượng sản phẩm, mà là chi phí người làm đồng phục phải trả khi sản phẩm không trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay khách hàng mà phải qua 1 hoặc nhiều trung gian thương mại. Nhiều lúc chi phí này còn cao hơn nhiều mức lợi nhuận mà nhà sản xuất có được, vô hình làm giá sản phẩm cao hơn nhiều giá thực tế.

công ty may đồng phục ở biên hòa đồng nai

Vậy ta nên chọn được nhà sản xuất trực tiếp….Ngày nay thông tin internet cho ta cơ hội tìm kiếm và biết được thông tin về các cơ sở sản xuất đồng phục, nhưng thông tin quá nhiều, quá đa dạng chúng ta cũng rất khó kiểm chứng đâu là nhà sản xuất đồng phục trực tiếp đâu là  thương mại?

Với tư cách là nhà sản xuất đồng phục ở Biên Hòa-Đồng Nai, xin chia sẽ với các bạn một vài kinh nghiệm trong chọn nhà cung cấp như sau:

+ Nếu có điều kiện ta đến tận nơi để tham khảo, 1 nhà sản xuất trược tiếp phải có nhà xưởng, nếu là văn phòng thì phải có kho chứa vải (vì mỗi đơn hàng đều dư ít nhiều, qua nhiều năm số vải này là rất lớn).

+ Không nên đặt nơi may quần áo đồng phục làm nón hay balô túi sách hay trang thiết bị bảo hộ khác, vì không có bất nơi nào may quần áo mà lại may được nón hay balô, giầy dép, các mặt hàng này dùng máy may khác nhau, dùng nguyên liệu khác nhau, thị trường tiếp thị khác nhau, vì vậy 1 nhà sản xuất không thể làm tất cả các mặt hàng được vì sẽ không hiệu quả, không khai thác được hết công suất nên giá thành cao, không có lời, và khi đó họ lại biến thành trung gian thương mại cho các sản phẩm mà họ không làm hay không có khả năng làm được…

giải pháp là: chọn nhà cung cấp khác nhau cho từng sản phẩm riêng biệt.

+ Cách website thương mại thường copy hình trên mạng hay hình của ông “tây” bà “đầm” để đăng lên web, nên ta sẽ dễ nhận ra là họ không có sản phẩm thực tế mà tất cả chỉ là “ảo”.

Một vài chia sẽ và với 1 chút kinh nghiệm sẽ nhận ra đâu là nơi tin cậy đề làm đồng phục cho công ty mình.

Hân hạnh phục vụ!

Biên Hòa 15/10/2015 -Hải Nguyễn Vina