Biên Hòa-Đồng Nai: may đồng phục bệnh viện

Đồng phục Hải Nguyễn là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại đồng phục cho các ngành nghề mang tính đặc thù, các loại đồng phục chuyên biệt cho từng ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất như các đơn vị khác, mà còn là nhà thiết kế, nên có thể thực hiện bất cứ mẫu đồng phục nào theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục như: bác sĩ, y tá, hộ lý, phòng mổ, dược sĩ, đồ bệnh nhân, đồ sản phụ, nón y tá, nón bác sĩ… và trang bị cho bệnh viện như..khăn phòng mổ, ra gường bệnh…

áo y tá

áo bác sỉ

áo bệnh nhân

nón hộ lý dược sỉ

Đồng phục cho bệnh viện không đơn giản như các loại đồng phục các ngành nghề khác, nó đòi hỏi sự bền (lâu rách) và lâu cũ (bền màu) trong điều kiện giặt tẩy nóng liên tục.

Với kinh nghiệm làm cho các bệnh viện lớn trong tỉnh Đồng Nai, chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho quý khách từng loại chất liệu và màu sắc phù hợp với từng bộ phận của bệnh viện. Bảo đảm chịu được điều kiện sử dụng và giặt tẩy đặc biệt của bệnh viện, sao cho trang phục không những sử dụng tốt mà bền màu nhất..

31/12/2015 - Hải Nguyễn