Cái Tâm cần nhất khi làm đồng phục Tại Đồng Nai

 

Đ làm được mt sn phm đng phc công s đp ti Đng Nai, Cty Thi Trang Hi Nguyn Vina luôn c gng chnh chu mi công đon cho ti khi ra đi mt sn phm hoàn thin.

áo somi công sở đẹp uy tín ở Đồng Nai

Chúng ta luôn nói: " chẳng có gì là không làm được, có tiền là có hết", trong sản xuất đồng phục thì ý này luôn đúng, một lẽ vì việc may đồng phục là công việc phổ thông, không cần trình độ cao hay máy móc hiện đại.

Vậy tại sao ta vẫn thường chọn phải những bộ đồng phục không ưng ý, không phù hợp. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào ý thức, trách nhiệm và lương tâm của nhà sản xuất đồng phục. vì khách hàng đa số thường không am hiểu về đồng phục và cần được tư vấn một cách đầy đủ với một tinh thần trách nhiệm.

áo thun đồng phục bảo hiểm xã hội tỉnh đồng naiNếu là nhà sản xuất chân chính thì chung ta không thể nói câu " anh chị muốn thế nào cũng được, tôi thấy màu nào cũng đẹp, tùy theo ý anh chị thôi, anh chị muốn giá nào em làm giá nấy...hay áo somi văn phòng anh chị in đi cho nó rẻ...
Họ luôn giành sự thuận lợi về phía mình, đẩy sự thiệt thòi về phía khách hàng, với mục đích duy nhất là lấy được đơn hàng với lợi nhuận cao nhất

...và tôi biết rằng chuyện này ở Đồng Nai không phải là hiếm..

                                                                                                            Nguyễn Thanh Hải

24.04.2018 / Hải Nguyễn Vina