Dịch vụ in hình lên ly sứ quà tặng

 

Ngoài các sản phẩm đồng phục cho các cty tại Biên hòa, Đồng Nai, Đồng phục Hải Nguyễn Vina còn có dịch vụ in ly sứ hình ảnh hay logo của doanh nghiệp, công ty làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên hoặc đối tác các công ty trên đại bàn tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa.

in ligo công ty lên ly sứ ở Biên Hòa Đồng Nai

Với ly sứ trắng cao cấp, vừa là vật trang trí, vừa là vật dụng hàng ngày, do đó ình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiện diện lặp lại hàng ngày, và với nhiều người, mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao.

Đây vừa là món quà đầy ý nghĩa, giá thành tương đối rẻ, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Với chất lượng ly cao cấp, men sứ có độ trắng cao, tạo hình in rõ nét và bền màu, tạo sự sang trọng, giá trị cho món quà tặng

 

Nếu bạn cần 1 món quà đầy ý nghĩa và độc đáo cho bạn bè, người thân. Với 1 số tiền ít ỏi dưới 100 ngàn, chúng tôi sẽ biến đều bạn muốn thành hiện thực.

in hình lên ly sứ ở biên hòa đồng nai

Nếu bạn muốn in hình của người thân hay bản thân mình, muốn lưu giữ 1 khoảnh khắc đẹp và đặc biệt theo 1 các thật đặc biệt cho những người đặc biệt.

Hãy đến với dịch vụ in hình lên ly sứ của chúng tôi, bạn vừa tặng bạn bè 1 món quà, vừa tặng bạn bè 1 vật dụng cần thiết hàng ngày trong cuộc sống. 1 ngày không ai không uống nước, và mỗi lần như vậy bạn bè lại nhớ tới bạn, đúng là 1 món quà "ngon, bổ, rẻ, ăn lại no" nhé.

Còn với "người ấy" thì sao nhỉ, chúng tôi có ly cặp hình trái tim ghép lại. Còn gì hơn hằng ngày thấy 1 nữa của mình, biết đâu nữa ấy cũng đang ngắm mình mỗi khi "khát nước".

 

viết bởi NguyễnThanh Hải - C.ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina