Tiêu chuẩn của 1 áo sơ mi đồng phục đẹp là gì ?

 

Công ty Thời Trang Hải Nguyễn Vina chuyên may áo sơ mi công sở văn phòng và áo somi đồng phục công nhân sản xuất.

Với áo thun, khi kết hợp với quần tây thì quả là tuyệt vời, nhưng nếu áo sơ mi mặc không vừa vặn thì coi như “vứt đi”. Nhìn giống như bạn mặc đồ pijama vậy, chỉ nên ở nhà, không nên ra đường.

Vậy làm sao để có chiếc áo sơ mi đẹp, theo tiêu chuẩn nào?

Với kinh nghiệm may áo sơ mi làm đồng phục công sở đồng phục công nhân ở Biên Hòa-Đồng Nai, xin chia sẽ với các bạn 1 vài hiểu biết về loại áo này.

Ta hãy đi vào chi tiết của áo nhé

tieu-chuan-ao-so-mi-lam-dong-phuc

1 nút áo: Bạn cài măng sét hay không thì cũng làm khuy nút ở cổ, và 2 nút sơ cua nơi tay áo (tiêu chuẩn hàng hiệu). đừng nghĩ mình không cài măng sét mà bỏ qua nhá, lúc đó áo sơmi của bạn sẽ trông giống áo thời trang.

2. cổ tay: có thể cài măng sét hay gấp lên 1 lớp rồi cài, tùy vào ý thích của bạn, nhớ nhắc người may đo cho bạn khi may áo. Cổ áo gấp lên rồi cài măng sét sẽ làm bạn già hơn, nhưng cũng chững chạc hơn

3. cổ áo: đây là phần khó nhất của chiếc áo sơmi, nó phải cân xứng với khuôn mặt người mặc, điều này chỉ áo may đo mới có được, áo mua sẳn thì “hên xui”. Cổ áo là phần để đánh giá đẳng cấp của 1 áo sơmi. Bạn thử so sánh giữa áo mình mua và áo đặt may nhé.

4 nút áo: cũng thể hiện đẳng cấp của chiếc áo dù nó là vật nhỏ nhất, kém quan trọng nhất, nhưng chiếc áo đẳng cấp phải chỉnh chu từ chiếc nút áo. Bạn thử tưởng tượng 1 chiếc áo rất đẹp, rất tốt mà khuy rẻ tiền của TQ thì sẽ thế nào.

Và dĩ nhiên 1 chiếc áo đẹp không chỉ co bấy nhiêu, phải đẹp về cả chất liệu nữa, để thêm kiến thức về chất liệu bạn tham khảo ở bài này.

Bài kế tiếp sẽ chia sẽ với các bạn về các tiêu chí để đánh giá 1 chiếc áo là vừa vặn. mong được sự đón nhận của các bạn

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- admin www.dongphucdongnai.vn