Đồng phục tại Biên Hòa-Đồng Nai: được mất gì khi chọn nhà cung cấp chỉ dựa vào báo giá.

Khi may đồng phục tại Đồng Nai, các khu Công nghiệp tại Biên Hòa hay bất cứ nơi nào khác, vấn đề CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ luôn được quan tâm hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG phải đi đôi với GIÁ CẢ, hay ngược lại.

Một nhà cung cấp luôn muốn sx đồng phục có lợi nhuận cao nhất, còn KH thì luôn muốn có sản phẩm đồng phục tốt nhất-giá thấp nhất. Việc Khách hàng mong muốn có giá thấp mà chất lượng cao nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng hiểu đúng vấn đề ở đây là với chất lượng sp như vậy làm sao chọn được nhà cung cấp có giá tốt nhất.

Vì vậy, chọn nhà cung cấp với giá tốt nhất luôn là lựa chọn hàng đầu, vấn đề ở đây là cách chọn được nhà cung cấp thì KH chưa thật sự sáng suốt.

Khi chọn nhà cung cấp KH thường điện thoại yêu cầu gửi báo giá, thông qua báo giá chọn nhà SX nào báo thấp nhất để chọn, điều này tiềm ẩn vô vàn rủi ro.

Ta cũng biết, cùng 1 chủng loại vại nhưng có nhiều mức chất lượng và mức giá khác nhau, nên giá thành SP cũng khác nhau, chất lượng may, thêu, in, và bảo hành cũng ảnh hưởng tới giá thành SP.

Câu nói cửa miệng của kinh doanh " chỉ có người mua nhầm, người bán không bao giờ nhầm". Vì vậy khi nhậh được báo giá thấp có 2 trường hợp: hàng chất lượng kém báo giá thấp, và nhà SX trực tiếp lợi nhuận thấp nên giá thấp.

Thông thường, với nhà SX khi được yêu cầu gửi báo giá mà không cần biết chất lượng thì có 2 trường hợp sảy ra:

. Nhà làm đồng phục uy tín: sẽ báo giá đúng với chất liệu và chất lượng của bên mình (có thể giá thấp hoặc cao). hoặc có thể từ chối gửi báo giá nếu không gặp trực tiếp khách hàng (Hải Nguyễn Vina)

. Nhà làm đồng phục không uy tín: Báo giá thật thấp với chất lượng không bảo đảm để được gọi và sau đó lấy nhiều lí do để tăng giá.

Từ đó, thiệt thòi sẽ về phía nhà SX trung thực và Khách hàng.

Giải Pháp: 

1. Khách hàng nên gặp trực tiếp nhà SX, yêu cầu đưa ra sp mẫu, và giá trên mỗi sp đó, gặp thêm nhiều nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trên cùng 1 chất lượng SP mẫu, từ đó ta sẽ chọn nhà cung cấp tốt nhất.

2. Tới tận nơi SX của nhà cung cấp để thấy được năng lực và quy mô sản xuất ( vì việc lựa chọn ban đầu thường qua thông tin và Thương mại điện tử nên dễ gặp thông tin ẢO), nếu là nhà SX trực tiếp thì KH có thể an tâm về chất lượng và thời gian thực hiện.

Xin chia sẽ với quý KH vài kinh nghiệp từ nghề nghiệp để chúng ta có lựa chọn đúng và xây dựng một môi trường làm việc công bằng.

 

                                                                                                            Nguyễn Thanh Hải

25.08.2017 / Hải Nguyễn Vina

Xưởng may đồng phục đẹp, cao cấp, chuyên nghiệp

xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ xưởng may đồng phục giá rẻ xưởng may áo thun đồng phục

May quần áo đồng phục công nhân uy tín, giá rẻ

áo đồng phục công nhân áo thun công nhân quần áo đồng phục công nhân

May đồng phục khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch

Dongphucdongnai.vn là đơn vị may đồng phục khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch uy tín được đánh giá cao trên thị trường.

Xưởng may đồng phục KCN AMATA uy tín, giá rẻ

Dongphucdongnai.vn là xưởng may đồng phục KCN AMATA uy tín, giá rẻ được đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng.

May đồng phục mầm non Xuân Lộc uy tín, chuyên nghiệp

May đồng phục mầm non Xuân Lộc tại dongphucdongnai.vn uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

May đồng phục Long Khánh chất lượng, uy tín, giá rẻ

Dongphucdongnai.vn là đơn vị may đồng phục Long Khánh chất lượng, uy tín, giá rẻ rất được yêu thích với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xưởng may đồng phục giá rẻ Trảng Bom, Đồng Nai

Dongphucdongnai.vn là đơn vị may đồng phục giá rẻ Trảng Bom, Đồng Nai uy tín với dây chuyền sản xuất tiên tiến được tối ưu hóa.

TOP 10 công ty may đồng phục tại Đồng Nai uy tín giá rẻ

xưởng may đồng phục tại đồng nai công ty đồng phục tại đồng nai may đồng phục ở Biên Hòa may đồng phục ở Long Thành may đồng phục ở...

Chuyện xấu trong làm đồng phục tại Đồng Nai: may đo thật và may đo giả?

Đó là 1 việc làm không trung thực, vì thực chất may đo kiểu này ở các công ty là đo lấy thông số và ướm vào size rồi may hàng loạt, hay đúng...

May đồng Phục ở tại Đồng Nai: mặt trái của giá rẻ

" Giá rẻ": có nghĩa là 1 sp phẩm chất lượng thất để có 1 giá rẻ, do vậy " rẻ" sẽ đồng nghĩa với "rởm".

C.ty sản xuất đồng phục Hải Nguyễn Vina: chuyên may đồng phục tại Biên Hòa-Đồng Nai

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH THỜI TRANG HẢI NGUYỄN VINA MST: 3603 365 052 Địa chỉ: Số 23/A13 KP 11, P.Tân phong, TP.Biên Hòa - Đồng Nai ĐT: 0613.896.123,...

Biên Hòa-Đồng Nai: may đồng phục bệnh viện

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục như: bác sĩ, y tá, hộ lý, phòng mổ, dược sĩ, đồ bệnh nhân, đồ sản phụ, nón y tá, nón bác...

May đồng phục thiếu niên thánh thể công giáo tại Biên Hòa, Đồng Nai

Chúng tôi đã may và  may rất nhiều áo Thiếu niên thánh thể và áo thun cho Giới trẻ các Giáo xứ, với yêu cầu rất cao về chất liệu, sực sắc...

MUA CHỈ MAY TỒN KHO GIÁ CAO-ĐỒNG NAI

Nhận mua chỉ may tồn kho, vải tồn kho, phụ liệu tồn kho các loại.

May đo đồng phục tại Đồng Nai: Nhân sự làm dâu trăm họ

May đo là vấn đề rắc rối muôn thủa, người bị nghe nhiều nhất là Nhân sự, và người lãnh đủ sẽ là chúng tôi.

Chuyên may áo thun sự kiện tại Đồng Nai

Công ty may đồng phục Hải Nguyễn Vina chuyên thiết kế và may áo thun các sự kiện trong tỉnh Đồng Nai như: Giờ Trái Đất, Ngày Môi Trường, Ngày...

May đồng phục quán Trà sữa tại Biên Hòa, Bình Dương

Chuyên thiết kế và may đồng phục cao cấp cho quán trà sữa tại Biên Hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một, Bình Dương...

Bán vải kate may áo somi công sở tại Biên Hòa-Đồng Nai

Công ty Thời  Trang Hải Nguyễn Vina chuyên may đồng phục somi công sở tại Đồng Nai, Biên Hòa. Chúng tôi luôn có vải dư do định mức khi may đồng...

Thu mua vải thanh lý tồn kho tại Vũng Tàu

Nhận thu mua nhanh chóng, giá cao tại các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương để phục vụ cho nhu cầu vải may đồng phục của doanh nghiệp, chúng...

Tìm nhà cung cấp bán sỉ nón mũ bảo hộ lao động

Do nhu cầu kinh doanh chúng tôi cần tìm nhà cung cấp sỉ là các cty hay cơ sở sản xuất dụng cụ, thiết bị bảo hộ như nón bảo hộ, giầy, găng tay,...

© 2020 - Chuyên may đồng phục tại Đồng Nai

Online: 12 | Ngày: 201 | Tháng: 14503 | Tổng: 209139