Làm áo lớp đẹp tại Biên Hòa - Đồng Nai

 

http://dongphucdongnai.com là website chính thức của Công Ty Thời Trang Hải Nguyễn Vina,  Nhà sản xuất đồng phục các loại tại Đồng Nai

Với bề dầy nhiều năm làm các loại đồng phục tại Biên Hòa-Đồng Nai, chúng tôi tự hào về những điều sau:

  • Làm áo lớp đẹp tại Biên Hòa-Đồng Nai: lâu  năm nhất

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và làm áo lớp tại Biên Hòa-Đồng Nai, với kinh nghiệm làm áo lớp lâu năm nhất, từ những ngày đầu khi chiếc áo lớp còn rất lạ lẫm với các bạn, và chỉ có về SG mới có thể đặt áo thì chúng tôi đã có mặt, hàng chục năm qua chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn học sinh và giới trẻ, luôn được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Không những các trường tại thành phố Biên Hòa mà còn ở các huyện trong tỉnh Đồng Nai là khách hàng thường xuyên trong nhiều năm qua.

lam-ao-lop-tai-bie-hoa-dong-nai

  • May áo lớp ở Biên Hòa-Đồng Nai: uy tín nhất thiết kế đẹp

Là nơi làm áo lớp, áo nhóm quen thuộc của các bạn ở Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai vì chúng tôi lấy chữ tín làm đầu, chất lượng luôn làm đúng như những gì cam kết với các bạn. Thời gian luôn đúng hẹn, giao hàng tới tận tay khách hàng, tất cả các sản phẩm được bảo hành và làm mới 100% nếu có sai sót, và quý khách không phải chịu bất cứ 1 chi phí nào.

may-ao-lop-o-bien-hoa-dong-nai

  • Nơi in áo lớp ở Biên Hòa-Đồng Nai: chuyên nghiệp nhất

Xuất thân ban đầu là nơi chuyên làm áo lớp áo nhóm ở Biên Hòa-Đồng Nai, nên 1 trong những sản phầm mạnh nhất của chúng tôi là thiết kế áo lớp. Chúng tôi chuyên nghiệp về thiết kế và in áo. Thấu hiểu và luôn đặt mình vào tâm lý giới trẻ nên mẫu thiết kế của chúng tôi luôn trẻ trung và độc đáo. Với kỹ thuật và kinh nghiệm in chúng tôi luôn ra đời những mẫu in chất lượng, màu sắc hài hòa. Mỗi chiếc áo là một phong cách độc đáo, không đụng hàng.

noi-in-ao-lop-o-bien-hoa-dong-nai

  • Ch in áo lớp tại Biên Hòa-Đồng Nai: đẹp nhất, tốt nhất.

Với khả năng và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có khả năng thiết kế và phối màu vải cho ra những chiếc áo lớp đẹp nhất, phong cách nhất. Với hơn 800  mẫu áo lớp đã làm trên thực tế sẽ là kho mẫu lớn nhất cho các bạn chọn lựa.

Chất lượng chiếc áo luôn đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng. Mực in sử dụng in áo là loại dành cho in xuất khẩu, có giá gấp đôi giá mực thông thường. Vải làm áo đa dạng về chất liệu, chúng tôi dùng vải cotton 100% 4 chiều, đây là vải cao cấp nhất trong tất cả các loại vải thun, và chắc chắn rằng là nơi duy nhất ở đồng Nai dùng loại vải này thật chứ không phải loại không phải 100% cotton như các nơi khác.

Đường  may sắc sảo, cẩn thận, không bao giờ có hiện tượng xúc chỉ hay bung nút tong quá trình xử dụng.

cho-in-ao-lop-o-bien-hoa-dong-nai

  • Địa chỉ làm áo lớp ở Biên Hòa-Đồng Nai rẻ nhất: rẻ hơn ít nhất 20%

Chúng tôi cam kết rẻ nhất Biên Hòa-Đồng Nai, vì chúng tôi tự thiết kế và sản xuất, không phải trung gian như các nơi làm áo khác nên giá thành luôn rẻ hơn 20% so với bất kì nơi nào khác tại Biên Hòa với cùng 1 chất lượng vải. Ngoài giá thành các bạn còn luôn được hưởng các khuyến mãi sau

+ tặng 1 áo cho GVCN

+ tặng 1 áo cho người đặt.

+ miễn phí thiết kế

+ miễn phí tặng mẫu vải

+ miển phí in tay ao

+ miễn phí bo viền khác màu

+ không giới hạn màu in

+ không giới hạn hình in

+ in cấp tốc 2-3 ngày giá không đổi

+ miễn phí vận chuyển

+ hỗ trợ 100% tiền xe tới đặt áo

dia-chi-in-ao-lop-o-bien-hoa-dong-nai-re-nhat-dong-nai

Hãy đến với chúng tôi để tận mắt thấy sản phẩm, mẫu vải thực tế và được tư vấn để sao cho chiếc áo lớp của bạn là độc đáo nhất.

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- admin www.dongphucdongnai.vn