Làm đồng phục bảo hộ lao động tại Biên Hòa-Đồng Nai

 

Chúng tôi xin chia sẽ với các bạn nếu làm đồng phục bảo hộ lao động tại Biên Hòa-Đồng Nai

Quần áo bảo hộ là 1 dạng đồng phục chức năng, như đúng tên gọi của nó. Ở đây chức năng thẩm mỹ được xếp sau chức năng bảo hộ cho người mặc 1 bậc. Do vậy ta phải tìm hiểu kỹ đặc tính của loại đồng phục này.

Tính chất đồng phục bảo hộ lao động

Do tính đặc thù của loại đồng phục này, mà khi đặt áo ta nên nắm vững 1 số tính chất, tính năng của sản phẩm để đặt 1 bộ đồng phục phù hợp, tránh tình trạng tốn tiền cho sản phẩm chất lượng nhưng không phù hợp, hay mua sản phẩm rẻ tiền nhưng không sử dụng được do không đáp ứng được yêu cầu.

Khi làm đi may áo đồng phục bảo hộ lao động ta luôn phải trả lời các câu hỏi như: đặt áo làm gì? Cho ai? Môi tường làm việc thế nào…khi trả lời các câu hỏi trên ta đã phần nào giải quyết được vấn đề

Xin cùng các bạn đi vào chi tiết hơn

1. Màu sắc: Màu sắc phải phù hợp với công ty, với công việc

bao-ho-lao-dong-bien-hoa-dong-nai

Màu sắc trang phục phụ thuộc vào cty bởi có trường hợp đó là màu truyền thống của cty nên không thay đổi được.

Màu sắc phù hợp với công việc: nêu công việc chân tay dễ dơ  bẩn như cơ khí, xây đựng, cầu đường, vệ sinh… nên dùng màu tối để áo lâu cũ hơn.

2. Độ dày mỏng đồng phục bảo hộ lao động:

Độ dầy mỏng của áo chỉ phát huy tác dụng của nó khi sử dụng đúng chổ, đúng điều kiện làm việc, ngược lại nó phản tác dụng, người đặt phải tốn tiền thêm cho vải dầy hơn, người mặc sẽ phải chịu nóng bức. Vậy nên, nếu làm việc ngoài trời, cơ khí, xây dựng, đốt lò nên dùng vải dầy, ngược lại bạn chọn loại loại dầy tương đối là được.

Xin đề nghị vải kaki 65/35 là phù hợp cho mọi điều kiện làm việc.

lam-ao-bao-ho-lao-dong-dong-nai

3. Kiểu dáng:

Kiểu dáng nói chung chịu ảnh hưởng bởi công việc, nếu ngành nghề có sử dụng nhiều công cụ dụng cụ thì ta nên làm nhiều túi, túi hộp, và giắt bút…

Nên cân nhắc giữa áo dài tay và ngắn tay, vì nhiều trường hợp chỉ cần áo ngắn tay cho mát và gọn gàng.

Nếu không cần thiết thì ta nên lược bỏ bớt để bớt tiền và bớt sự rườm rà của đồng phục

co-so-may-bao-ho-lao-dong-dong-nai

4. Độ bền chắc:

1 bộ đồ bảo hộ lao động không cần thiết phải đẹp lung linh nhưng phải bền chắc, đường may dầy, không dùng chỉ tơ. Ngoài ra, quý khách nên chú ý phần khuy nút áo. Những chiếc áo rẻ tiến hay chất lượng kém, may cẩu thả thì sẽ thể hiện phần này rõ nhất. Chiếc áo không tốt thì rất dể bung nút hay bể nút.

5.  Mực in áo:

Chiếc áo bảo hộ lao động thường bị coi nhẹ phần thẩm mỹ và chất lượng hình in, mực in thường dùng loại rẻ tiền, có thể nói là rẻ nhất, vì thế chúng tôi gặp đa số mực in sẽ bị mờ hay tệ hơn là mị mòn hình in trong quý trình giặt. Điều này với chúng tôi là không chất nhận được.

in-bao-ho-lao-dong-bien-hoa

6. Thời gian đặt áo:

Thường lâu hơn các loại đồng phục khác. Vì đồng phục bảo hộ rất nhiều chi tiết, nên phải trải qua nhiều công đoạn, thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn. Thông thường với chúng tôi là  từ 15-20 ngày tùy vào số lượng.

may-bao-ho-lao-dong-bien-hoa-gia-re

Chúc quý khác luôn đặt được cho cty mình những bộ đồng phục đẹp như ý, chất lượng và giá cả phải chăng

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- C.ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina