Làm đồng phục ở đâu tại Biên Hòa?

Bạn hay công ty bạn tại Biên Hòa-Đồng Nai cần may đồng phục, bạn lần đầu  tiên đi đặt đồng phục, chắc hẳn bạn có ít nhiều bối rối

Thứ 1 là về nơi làm đồng phục. bạn phải tìm đến nơi..

  • Nơi làm đồng phục tại Biên Hòa-Đồng Nai: uy tín

 Hiện nay có rất nhiều nơi làm đồng phục, nhưng mỗi nơi 1 khác nhau, và không phải nơi nào cũng uy tín, hay đem đến 1 sản phẩm như mong muốn. Vậy bạn phải tìm đúng nơi uy tín về chất liệu, chất liệu đúng như sản phẩm mẫu, và không gian lận khi nói về chất liệu (không phải 100% cotton mà lại nói là 100% cotton). Uy tín về thời gian giao hàng, thời gian giao đúng hẹn chỉ khi nơi làm áo đó chủ động được công việc, thì nơi đó phải sản xuất trực tiếp chứ không phải trung gian. Uy tín về bảo hành, vì khi sản xuất số lượng lớn sẽ có ít nhiều sản phẩm sai sót, và bên làm có cam kết sẽ khắc phục hay không, và thời gian là bao lâu, đó cũng là 1 vấn đề.

noi-lam-dong-phuc-tai-bien-hoa-dong-nai

  • Chỗ may đồng phục ở Biên Hòa-Đồng Nai: có chuyên môn tay nghề

1 sản phẩm đồng phục đẹp thì phải tổng hợp nhiều yếu tố, cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. 1 sản phẩm đồng phục đẹp khi nó tốt về chất liệu và đẹp về hình thức, cái này cần nơi làm đồng phục có chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ cao, các bạn sẽ được tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của công ty mình, điều này khó có được nếu người sản xuất đồng phục không được đào tạo chính quy, và các cửa hàng hay trung gian sẽ không có được điều này.

cho-may-dong-phuc-tai-bien-hoa-dong-nai

  • Nơi làm đồng phục ở Biên Hòa: giá rẽ

1 sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng phải bảo đảm thì mới gọi là rẽ, nếu rẽ mà chất lượng thấp thì không thể gọi là rẻ. Khi kinh doanh thì tất cả phải bảo đảm lợi nhuận, 1 nơi làm đồng phục được gọi là rẻ thì trước mắt là phải sản xuất trực tiếp, quy trình làm việc khép kín, tiết kiệm thấp nhất chi phí trung gian, điều này các trung gian không làm được (vì qua 1 trung gian giá thành sẽ cao lên).

noi-lam-dong-phuc-o-bien-hoa-dong-nai

Thứ hai là về chất liệu. bạn phải biết những điều cơ bản sau

Tất cả những điều trên http://dongphucdongnai.vn đã lần lượt giới thiệu ở các bài trước, mời các bạn tìm đọc.

Vậy bạn ít nhiều cũng có khái niệm cơ bản về những kinh nghiệm trước khi làm đồng phục, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ làm đồng phục vừa ý.

Cảm ơn các bạn đã đón nhận chia sẽ này,

Chúc cùng nhau phát triển, trân trọng!

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- admin www.dongphucdongnai.vn