Làm đồng phục quán ăn- cafê Biên Hòa-Đồng Nai

 

Công ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina – website: dongphucdongnai.vn chuyên sản xuất đồng phục ở Biên Hòa Đồng Nai.

Là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi cam kết giá luôn rẻ hơn thị trường 10-20 ngàn trên cùng 1 chất liệu, nhưng chất lượng đường may và kiểu dáng thì hơn hẳn. không giới hạn vùng in và màu in

  1. Đồng phục đầu bếp ở Biên Hòa

dành cho khách sạn, nhà hàng và các nhà hàng mini của Nhật, Hàn ở Biên Hòa như Tolyo Sushi, Mr.Kim

Kiểu dáng có thể là những kiểu cơ bản hay các điệu từ trang phục dân tộc của họ, tạo nên tính độc đáo, độc nhất

 

áo đồng phục đầu bếp nhà hàng Mr.Kim

áo đầu bếp nhà hàng tại biên hòa

 

  1. Đồng phục quán ăn, quán nhậu ở Biên Hòa:

Đa phần quán nhậu dùng áo thun in tên quán, do tính dể mặc dể giặt, và thoải mái trong di chuyển, giá áo tương đối rẻ.

 

đồng phục quán ăn


Nhưng loại đồng phục này đang bị bình thường hóa, vì áo somi thêu logo quán đang dần thay thế áo thun. Khi áo sơmi được phối cách điệu tạo ra vô số kiểu khác nhau rất đẹp mắt. có thề mặc với quần tây, quần jean, hay nữ với chân váy thì rất trang nhã và lịch sự.

Các khách hàng quen thuộc ở Biên Hòa như: Kang Nam, Matximum, Hoàng Quý, Mr.Kim, Sang Chảnh, Boo Boo, nhà hàng CHEN...

  1. Đồng phục, áo thun quán cafê Biên Hòa-Đồng Nai:

Đồng phục quán cafê có thể là áo thun cá sấu có sổ hay sơmi đều đẹp, quan trọng là việc phối mầu sắc và thiết kế logo của đồng phục.

Nếu là áo thun, bạn có thể thêm các phụ kiện như tạp dề, nón..có in logo và phối màu sao cho theo phong cách color-lock

Nếu là sơmi thì việc phối phần tay áo, ve áo, miệng túi áo hay đô áo đều cho 1 mẫu đồng phục  rất đẹp, việc kết hợp thêm nơ hay chân váy cho nữ, cavat cho nam.. cho bạn vô số mẫu đồng phục như ý. Vấn đề là ai sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế chúng

 

áo quán cafê

đồng phục quán trà sửa biên hòa

đồng phục quán cafê biên hòa

 

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục cho các quán ăn, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn, đồng phục quán cafê cho Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai.

Với trào lưu mở quán cafê và nhà hàng, quán ăn rầm rộ như hiện nay, việc cạnh tranh là rất khốc liệt, vì vậy, mỗi quán muốn tồn tại được phải tạo cho quán mình có phong cách riêng.

Thế nên, việc làm đồng phục cho quán để thể hiện tính chuyên nghiệp là đương nhiên.

Nhưng khi tất cả các quán đều có đồng phục thì việc các đồng phục các quán na ná giống nhau là chuyện có thể xảy ra. Khi mà tất cả các quán đều mua áo thun cá sấu bán sản về và in 1 màu sau lưng tên quán mà không có logo riêng của mình như thực trạng đồng phục quán tại Biên Hòa-Đồng Nai hiện nay thì đồng phục quán bị mất đi phần lớn tác dụng của nó.

Lúc này đồng phục quán không còn là để thể hiện tính chuyên nghiệp nữa, mà đơn thuần để phân biệt đâu là phục vụ đâu là thực khác, ngược lại lúc này đồng phục lại thể hiện sự nghiệp dư của quán.

Vậy để quán bạn thật sự nổi bật và không bị hòa lẫn vào các quán khác, quán bạn cần có phong các của riêng mình, về mặt đồng phục thì phải có logo riêng, và chúng tôi có dịch vụ thiết kế logo miễn phí cho bạn

Về đồng phục, quán bạn cần chọn mẫu đồng phục và màu sắc phải tương đồng với logo…

Chúng tôi, với năng lực thiết kế logo, bản in, và thiết kế trang phục, sẽ đáp ứng mọi kiểu dáng theo yêu cầu của bạn, sao cho quán bạn có bộ trang phục độc đáo và độc nhất.

Các khách hàng quen thuộc ở Biên Hòa như: cafe Tuổi Ngọc, cafe Green, cafe Texas,cafe Aerobi cafe Tigon, cafe Thủy Trúc, cafe Memory, cafe Pulichino, cafe Thèm...

Chúng tôi có tất cả các màu sắc và chất liệu vải đáp ứng mọi sản phẩm đồng phục cho tất cả các ngành nghề