Lợi ích của việc mặc đồng phục

 

Dù công ty bạn ở Biên Hòa-Đồng Nai hay ở đâu thì việc mặc đồng phục điều có tác dụng như nhau, khi bàn về việc làm đồng phục nhóm cho nhân viên (đọc bài sau) chúng ta nói về tác dụng của đồng phục nói chung:

1. Cảm giác tự tin: khi mặc đồng phục thì người nhân viên, nhất là nhân viên ở các cửa hàng, trung tâm dịch vụ bán hàng, nơi mà khả năng yêu cầu sẳn sàng phục vụ cao thì mặc đồng phục làm tăng cảm giác tự tin, tăng cái nhìn thiện cảm và xây dựng lòng tin đối với khách hàng nhanh hơn.

loi-ich-mac-dong-phuc-o-dong-nai

 

2. Cảm giác tự hào: điều này thể hiện rõ hơn với 1 doanh nghiệp có tên tuồi, khi nhân viên mặc đồng phục họ luôn tự hào vì mình là người của công ty đó, và có xu hướng luôn giữ gìn hình ảnh cho doanh nghiệp.

tu-tin-hon-khi-mac-dong-phuc-o-bien-hoa

 

3. Tinh thần đồng đội: khi khoác lên mình bộ đồng phục giống nhau thì họ luôn hướng tới 1 mục tiêu chung. Họ gắn bó hơn và chia sẽ với nhau vì cái chung hơn.

áo đồng phục ngân hàng tại bien hoa đồng nai

 

4. Sự bình đẳng: trong số các nhân viên thì có kẻ giàu người nghèo, khi mặc đồng phục thì sẽ không còn phân biệt hơn kém nhau ít nhất là về mặt trang phục. Lúc đó tính phân biệt, đố kị giữa các nhân viên sẽ giảm, mọi người sẽ hòa đồng hơn trong 1 tập thể.

Dù công ty bạn ở Đồng Nai hay bất kỳ thành phố nào, thì tác dụng tích cực đều gây ảnh hưởng như nhau. Việc chạy đua trong xây dựng thương hiệu qua hình ảnh nhân viên cũng là cuộc đua về trang phục, và người chiến thắng trong cuộc đua này không phải người giỏi nhất mà là người tinh tế nhất

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- admin www.dongphucdongnai.vn