May đồng phục áo bà ba quán tại Đồng Nai, Biên Hòa và Toàn Quốc

chuyên sản xuất, thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp về đồng phục tất cả các ngành nghề trên mọi chất liệu tại Đồng Nai và toàn quốc.  Công ty TNHH Thời trang Hải Nguyễn Vina

Luôn đổi mới và sáng tạo, đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng là tiêu chí phát triển của Hải Nguyễn Vina.

Sự tìm tòi chất liệu mới, form dáng, màu sắc và xu hướng đồng phục luôn được công ty cập nhật.

Sự trải nghiệm mới mẻ về các loại đồng phục đó là chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng khác nhau có được trang phục riêng cho mình, tạo phong cách riêng biệt.

Phong cách hiện đại theo xu hướng luôn được khách hàng đòi hỏi, nhưng sự mới mẽ về thời trang không chỉ là tạo ra những kiểu chưa từng có , mà còn có thể là quay lại Mode xưa, vì bản chất của thời trang là 1 vòng tròn mở, đó là sự ặp đi lặp lại các xu hướng thời trang có cải tiến.

Các xu hướng trang phục có tính ứng dụng cao không bao giờ mất đi mà chúng tạo nên 1 giá trị nhất định trong đời sống văn hóa và luôn được gìn giữ, đó là các trang phục truyền thống của các dân tộc khác nhau chẳng hạn.

Với đồng phục cho các nghành dịch vụ cũng vậy. Khác với đồng phục cho sản xuất, cái thường đề cao tính ứng dụng và gần như không có sự thay đổi. Đồng phục cho nghành dịch vụ như quán, nhà hàng, khách sạn hay bán hàng thì luôn thay đổi, do cả nhu cầu thẩm mỹ lẫn yêu cầu của khách hàng.

Thời trang luôn là thế, khi ăn chán món Tây thì người ta tìm người ta tìm món dân dã, và áo bàn ba đồng phục cũng như vậy.

Đồng phục bà ba phù hợp với nhà hàng, khách sạn, Resort mang tính Việt Nam, đồng quê dân dã.

HảiNguyễn Vina đã cải tiến cho dáng áo gọn hơn với nam, ôm hơn với nữ, đem form dáng somi hiện đại và dáng áo bà ba, tìm tòi ứng dụng thêm nhiều chất liệu hiện đại.

Áo bà ba bây giờ không phải là “nhà Quê” mà dành cho những nơi thật sự sang trọng, thật sự phong cách.

Nếu bạn thấy áo thun, áo somi-chân váy là nhàm chán, là phổ biến. Sao không thử trải nghiệm bằng áo bà ba, tạo 1 không khí mới cho quán. Có gì đẹp hơn khi 1 anh HOT BOY, 1 em HOT GIRL da trắng ngần eo thon trong bộ bà ba tôn dáng khiến quan khách phải lén đá mắt trông theo.

Nguyễn Thanh Hải

23.12.2017 / Hải Nguyễn Vina