May đồng phục cafe-nhà hàng chuyên nghiệp tại Biên Hòa,Đồng Nai

Công ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực may mặc đồng phục và thời trang.

chuyên may đồng phục quán cafe

Với đội ngũ thiết kế có tay nghề được đào tạo chính quy, kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất đồng phục cho các quán café hay nhà hàng lớn nhỏ tại Biên Hòa-Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội…

may đồng phục nhà hàng tại bình dương

Chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp về chất liệu may đồng phục cho từng nghành nghề, từng phong cách của quán café-nhà hàng, sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc.

may đồng phục quán cafe

Việc tạo ra nét trặc trưng riêng của từng quán là rất quan trọng, vì vậy mỗi thiết kế đồng phục đều dựa trên đặc thù của từng quán café-nhà hàng, đồng thời cũng dựa trên sở thích cá nhân của chủ quán, dựa trên phong thủy của nơi đó, luôn bảo đảm tính riêng không lặp lại.

may áo dầu bếp nhà hàng

Chúng tôi còn có khả năng thiết kế logo, họa tiết in-thêu miễn phí cho  đồng phục các quán café-nhà hàng, với tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao trong nhận diện và quảng bá thương hiệu.

làm đồng phục nhà hàng khách sạn

Với chúng tôi, việc đồng phục các quán café hay nhà hàng không chỉ làm đẹp, mà lồng vào đó là phong cách quán, tính nhận diện và quảng bá thương hiệu cho quán thông qua sự ấn tượng của đồng phục trong con mắt khách hàng, điều này là rất quan trọng, khi họ ấn tượng về đồng phục của quán bạn, sự nhìn thấy mang tính lặp lại trong mắt họ như vậy lâu dần sẽ nghi nhớ vào tiềm thức, và như một phản xạ tự nhiên trong họ luôn nghĩ tới quán bạn, hay khi bắt gặp những hình ảnh tương tự như vậy.

áo đồng phục quán cafe TP.HCM

Bạn cũng an tâm khi đặt hàng ở xa hay qua mạng, chúng tôi luôn cam kết sử dụng chất liệu như đã giới thiệu, hàng hóa được giao đúng ngày và chịu trách nhiệm khi hàng được gửi tới tận tay khách hàng bằng chuyển phát bảo đảm.

Trân trọng cảm ơn!

01/11/2015 - Hải Nguyễn Vina