MAY ĐỒNG PHỤC QUÁN CAFÉ TẠI VŨNG TÀU

Chuyên nhận may đồng phục quán café tại Thành phố Vũng Tàu, đến tư vấn tận nơi, nhanh chóng và chu đáo.

Hiện chúng tôi đã có chi nhánh và đại diện tại thành phố Vũng Tàu.

may đồng phục quán tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố du lịch, do vậy các nghành nghề dịch vụ rất phát  triển, nhất là các dịch vụ giải trí và ăn uống cho du khách.

Trong quá trình làm đồng phục cho các quán café hay nhà hàng tại Vũng tàu, chúng tôi nhận thấy rằng, ở đây có rất nhiều quán café rất lớn và rất đẹp.

 Một phần do khung cảnh ở đây 1 bên là núi 1 bên là biển tạo cảnh quang rất đẹp, số quán ở đây ngoài phục vụ cho du khách, nhưng phần lớn lượng khách lại là dân địa phương.

đồng phục quán cafe vũng tàu giá rẻ


Người Vũng Tàu làm dịch vụ nên cuộc sống an nhàn và không bận rộn, tạo cho họ thói quen hay ngồi tán gẫu tại các quán café.

Do vậy, công thêm lượng khách du lịch, các quán luôn đông khách và ngày càng nhiều quán lớn nhỏ mọc lên cạnh tranh nhau.

Vậy để thu hút khách mỗi quán đều cố gắng nâng cấp, trang trí đẹp hơn, cố tạo cho quán mình 1 phong cách riêng và độc đáo.

Vấn đề đồng phục là không thể thiếu, luôn song hành và đôi khi còn phải đi trước 1 bước. Vì đồng phục quán café là bộ mặt, là cách thể hiện tốt nhất  trong việc tạo phong cách và thu hút khách. Nếu đồng phục đẹp và phong cách là cách ghi điểm nhiều nhất trong mắt khách hàng.

áo thun quán cafe tại Vũng Tàu

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và làm đồng phục quán café tại các thành phố lớn các tỉnh Miền Đông, ngoài tư vấn về kiểu dáng và chất liệu cho phù hợp, chúng tôi còn thiết kế miễn phí logo và họa tiết in thêu trên đồng phục 1 cách thẩm mỹ và phong cách.

Uy tín, đúng hẹn, giao hàng tận nơi, luôn thực hiện đúng cam kết là cách kinh doanh của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

02/11/2015 - Hải Nguyễn