May đồng phục quán trà sữa tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương

Đồng Phục Hải Nguyễn chuyên thiết kế và tư vấn về đồng phục, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng phục cao cấp cho các quán trà sữa lớn nhỏ tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương...

Sự bùng nổ các quán trà sữa hiện nay không phải là sự bùng nổ về số lượng quán mới mà là sự bùng nổ về phong cách, về trang trí và lớn hơn về quy mô.

Trước đây các quán trà sữa thường chỉ được coi là nhỏ lẻ vì dành để bán cho học trò, gần đây có sự thay đổi rõ rệt về đầu tư trang trí cơ sở vật chất quán. Quán trà sửa ngày nay là nơi tụ tạp của các bạn trẻ chứ không phải quán cafe như trước đây, do đó sự đầu tư trang trí và phong cách riêng của từng quán sẽ quyết định sự thu hút khách cho riêng mình.

Các quán hàng đầu của Biên Hòa hiện nay phải kể đến  là Sencha tea, Huicha tea, Hattatsu matcha, Zen tea. Tất cả các quán đều có phong cách rất riêng, trang phục quán đều rất đẳng cấp.

Chúng ta nên nhớ rằng, tất cả khách hàng đều phi lý trí, đặc biệt các bạn trẻ tuổi teen thì càng thể hiện rõ hơn, họ thich quán nào đó bằng con mắt hơn là bằng vị giác. 1 quán đẹp, phong cách, nhân viên ăn mặc đẹp sẽ chiếm nhiều cảm tình hơn. Do vậy, 1 quán có hình ảnh đẹp sẽ quyết định số lượng khách nhiều hơn là 1 quán ngon và rẻ.

 

Nguyễn Thanh Hải

20.04.2017 / Hải Nguyễn Vina