MAY ĐỒNG PHỤC SPA,GYM,YOGA CHUYÊN NGHIỆP

Cty Thời Trang Hải Nguyễn Vina-dongphucdongnai.vn chuyên thiết kế và may đồng phục spa-gym ở Biên Hòa-Đồng Nai.

Ngày nay, việc làm đồng phục không chỉ dành cho các cơ quan hay các công ty. Với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, cùng với sự xuất hiện của các loại hình kinh doanh mới với tính chuyên nghiệp hơn, thì việc làm đồng phục là rất cần thiết.

Với đồng phục Spa, Gym hay Yoga ở thành phố Biên Hòa thì càng phải mang tính thẩm mỹ cao, vì đây là ngành nghề làm đẹp và sức khỏe. Các trang phục không những đẹp mà còn cao cấp, có lợi cho sức khỏe.

may đồng phục spa

 

Chúng tôi với kinh nghiệm làm đồng phục lâu năm, sự hiểu biết về chất liệu ứng dụng cho từng nghành nghề khác nhau, sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn.

Với tay nghề và chuyên môn thiết kế, sẽ đáp ứng tất cả các kiểu dáng bạn mong muốn.

may đồng phục yoga

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Đồng phục Spa: sang trọng, quý phái, tiện dụng..

- Đồng phục Gym: tôn dáng, thoáng mát, trẻ trung…

- Đồng phục Yoga: gọn gàng, mềm mại, trang nhã…

Đồng phục cũng như trang phục, nó thể hiện tính thẩm mỹ, sự tinh tế của người mặc và tay nghề, kinh nghiệm của người may. Thông qua trang phục khách hàng sẽ đánh giá và yêu mến hay không, nó là bộ mặt chính thể hiện trong việc kinh doanh của bạn.

may đồng phục tâp Gym theo yêu cầu

Chúng tôi cam kết sử dụng đúng chất liệu như tư vấn, thời gian giao hàng và chịu trách nhiệm hàng hóa tới tận tay khách hàng.

Các khách hàng lay đồng phục là các Spa tại Biên Hòa-Đồng Nai sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về thiết kế và giảm giá hấp dẫn.

Trân trọng cảm ơn!

01/11/2015 - Hải Nguyễn Vina