May đồng phục Teambuilding ở Biên Hòa-Đồng Nai: Biểu tượng cho sự đoàn kết nhóm

 

 

Khi nhìn thấy được lợi ích  khi làm đồng phục cho nhân viên ở bài trước, bài này chúng ta nói đến lợi ích khi làm đồng phục nhóm Teambuilding cho nhân viên trong 1 công ty.

áo thun teambuilding biên hòa đồng nai, áo thun nhóm teambuilding giá rẻ ở Đồng Nai

làm đồng phục teambuilding buên hòa đồng nai, in áo thun nhóm giá rẻ tại biên hào đồng nai, Biên Hòa, Đồng nai

Khi làm đồng phục Teambuilding cho nhóm nhân viên trong 1 công ty, có lẽ ta thấy mâu thuẩn với lợi ích của đồng phục chung của công ty, nhưng thật sự không phải như vậy

lam-dong-phuc-nhom-cong-ty-tai-dong-nai

Khi nói về việc làm đồng phục Teambuilding của các công ty tại Đồng Nai, Biên Hòa đi dã ngoại du lịch hàng năm, ta nói về văn hóa làm việc của người Phương Đông nói chung.

Các công ty nước ngoài đầu tư ở Đồng Nai, Việt Nam đa số là Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…thì văn hóa làm việc rất trú trọng quan hệ giữa sếp và nhân viên, giữa các nhân viên với nhau, vì thế việc xây dựng quan hệ giữa các cá nhân và tập thể ngoài giờ làm việc là rất quan trọng và người quản lý rất trú trọng đến vấn đề này. họ tốn tiền bạc và thời gian để tổ chức các chuyến đi chơi, bữa tiệc hay karaoke sau giờ làm là để xây dựng mối quan hệ trên.

may-ao-thun-dong-phuc-tai-bien-hoa-dong-nai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thường thì các công ty hay tổ chức cho nhân viên đi du lịch hay dã ngoại 1 hay nhiều lần trong năm, việc này cũng nhằm mục đích này. Vậy làm sao đề phát huy tối đa hiệu quả mục đích của chuyến đi đó?.

Việc làm đồng phục cho 1 phòng ban hay nhóm trong công ty cho mỗi chuyến đi du lịch cũng có tác dụng như việc mặc đồng phục chung của công ty vậy.

 Trong 1 tổ chức lớn của công ty thì có các bộ phận phòng ban khác nhau, các nhân viên trong các bộ phận đó sẽ vì mục tiêu của bộ phận mình, họ cũng cần gắn kết với nhau trong quan hệ cá nhân và công việc, cái đó cũng nằm trong mục tiêu chung của công ty.

 Các nhân viên sẽ gắn bó tốt hơn trong 1 bộ phận nhỏ hơn là 1 công ty rộng lớn. việc các nhân viên mặc đồng phục chung của bộ phận mình trong mỗi cuộc đi chơi chung của công ty sẽ tạo tính đồng đội cao hơn cho bộ phận đó, tạo thêm sự sinh động và hào hứng hơn giữa các bộ trong mỗi chuyến đi, các bộ phận tự thiết kế riêng cho mình, cty có thể tổ chức cuộc thi áo nhóm giữa các bộ phận, các nhân viên trong bộ phận sẽ tập hợp lại làm việc với nhau sao cho nhóm mình là nổi bật nhất.

Còn đối với bên ngoài, hình ảnh công ty sẽ gây ấn tượng tốt với công chúng, xây dựng 1 hình ảnh đẹp về công ty trong mắt mọi người.

may-dong-phuc-thun-tai-bien-hoa

Sự thi đua giữa các bộ phận trong công ty là cần thiết, nó thúc đẩy sự phát triển của công ty, điều quan trọng của người quản lý là giữ cho mục tiêu của từng bộ phận riêng lẽ nằm trong tổng thể mục tiêu của công ty.

Vậy ta đã thấy, việc làm áo nhóm Teambuilding cho các bộ phận trong công ty có tác dụng rất lớn trong mục đích của người quản lý trong mỗi chuyến đi chơi. Có rất nhiều yếu tố và phương pháp để đạt được mục tiêu này, nhưng yếu tố đồng phục là rẻ nhất, tạo hình ảnh đẹp nhất, hiệu quả nhất.

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- admin www.dongphucdongnai.vn