Nhận thiết kế và cắt may gia công đồng phục theo yêu cầu tại Biên Hòa-Đồng Nai

 

Đồng phục Hải Nguyễn Vina chuyên sản xuất đồng phục các nghành nghề cho các công ty tại Biên Hòa-Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Lâm Đồng.

Chúng tôi đáp ứng tốt tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế, may mặc, cung cấp tất cả các chất liệu và màu sắc của nhiều loại vải khác nhau, thiết kế logo, in hay thêu.

cắt may gia công biên hòa

Chúng tôi có khả năng thực hiện tất cả các kiểu khách hàng yêu cầu theo mẫu có sẵn hay làm theo hình ảnh.

Ngoài khả năng tự sản xuất, nếu khách hàng muốn làm đồng phục theo mẫu và vải của mình, chúng tôi sẽ nhận may gia cộng. Chỉ cần cung cấp vải cho chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận sản phẩm hoàn thiện với kiểu dáng và chất lượng theo đúng yêu cầu.

Nhận thiết kế và may gia công đồng phục, nhận cắt và may gia công theo mẫu khách hàng, vải khách hàng có thể do khách hàng tự mua hay đặt làm chọn gói đều được.

Hình thức này không chỉ dành riêng cho khách hàng tại Biên Hòa-Đồng Nai mà cho tất cả khách hàng của chúng tôi, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nguồn vải từ công ty mẹ ở nước ngoài hay có nguồn vải do tự tìm kiếm theo sở thích.

cắt và may gia công đồng phục  theo yêu cầu tại biên hòa đồng nai

Chúng tôi sẽ tư vấn và định mức vải sao cho số vải quý khách mua sát nhất, với kinh nghiệm cắt và uy tín trách nhiệm trong công việc sẽ tiết kiệm vải đến mức tối đa cho khách hàng.

Hân hạnh phục vụ!

25/10/2015 - Hải Nguyễn Vina