Những rủi ro thường gặp khi đặt đồng phục tại Đồng Nai ?

 

Khi đặt làm đồng phục ở Biên Hòa Đồng Nai bạn đã gặp những vấn đề này chưa?

Trong việc may đồng phục nói riêng và các giao dịch thương mại nói chung, luôn tồn tại các rủi ro cho cả 2 phía, thông thường thì phần thiệt hại luôn nghiêng về phía khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng của chúng tôi ở Biên Hòa-Đồng Nai hay cả nước, bài này chúng tôi chia sẽ để phần nào hạn chế rủi ro khi các bạn đi đặt đồng phục cho công ty

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề có 2 nguyên nhân chính đó là: chênh lệch thông tin rủi ro đạo đức.

làm đồng phục uy tín tại Đồng Nai, địa chỉ làm đồng phục chất lượng tốt tạo biên hòa, đồng phục biên hòa giá rẻ nhất

  1. Chênh lệch thông tin: Nguyên nhân chủ quan của người đặt đồng phục

Có 1 câu thành ngữ nổi tiếng trong kinh doanh đó là “ chỉ có người mua lầm chứ không có người bán lầm”, bởi 1 lẽ đơn giản là người bán luôn biết rỏ mình bán cái gì, còn người mua thì thiếu thông tin về sản phẫm.

Nguyên nhân là do khách hàng thiếu thông tin về nơi mình đặt đồng phục, thiếu kiến thức về sản phẩm, về giá cả, về chất liệu mình làm đồng phục.

may đồng phục uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai, đồng phục đồng nai gia rẻ, đồng phục đẹp tại đồng nai

  • Rủi ro về giá cả:

nếu bạn không biết rõ về chất liệu thì có thể bạn sẽ bị lầm khi đi làm đồng phục, mà cái bẫy mà bạn mắc phải là giá rẻ. các nơi làm áo không uy tín sẽ đưa ra 1 giá rất rẻ với chất liệu rẻ tiền, và kết quả là chúng ta làm phải loại đồng phục kém chất lượng giá thấp chứ không hề rẻ chút nào. (Hàng tốt giá cao hay hàng chất lượng thấp giá rẻ: sự lựa chọn nào có lợi cho người đặt đồng phục?)

Nếu bạn không làm đồng phục tại nhà sản xuất trực tiếp thì nguy cơ bạn phải trả 1 khoản chênh lệch không nhỏ cho trung gian

Giải pháp cho vấn đề này  là -->  tìm hiểu kỹ về chất liệu, tìm nhà sản xuất khi đi làm đồng phục

  • Rủi ro về chất liệu:

Bạn phải biết rõ tính chất về chất liệu, và chất liệu cho từng loại đồng phục khác nhau. Nếu không nằm vững điều này các bạn có nguy cơ đặt lầm chất liệu không phù hợp nếu cơ sở làm đồng phục cho bạn thiếu kiến thức, kinh nghiệm khi tư vấn cho bạn hay trách nhiệm trong kinh doanh.

Giải pháp cho vấn đề này  là -->  tìm hiểu kỹ về chất liệu, tìm nhà sản xuất khi đi làm đồng phục

áo thun tốt tại biên hòa, áo thun đồng phục đẹp tại đồng nai, áo thun đồng nai giá rẻ, aothundongnai.com

  1. Rủi ro đạo đức: Nguyên nhân chủ quan của người sản xuất đồng phục
  • Đó chính là rủi ro khi gặp phải nơi làm đồng phục không uy tín, gian dối…do người đặt đồng phục  thiếu thông tin về các nhà sản xuất đồng phục.
  • “tiền nào của nấy” là điều cả người mua và bán đều mong muốn. Người bán muốn bán 1 sản phẩm mình làm ra với 1 giá tương xứng, người mua muốn mua được 1 sản phẩm xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Khi người mua đồng phục thiếu thông tin như đã phân tích ở trên, và gặp người sản xuất đồng phục không tốt thì nguy cơ gặp rủi ro đạo đức là khá cao.

Xin lấy 1 ví dụ trong việc làm đồng phục thun:

Vải thun làm đồng phục có các loại chất liệu chính là thun PE (rẻ tiền nhất), thun 65/35% cotton (trung bình), thun 100% cotton (đắt tiền nhất). Ngoài ra còn có vải thun PE giả thun 65/36, thun 65/35 giả 100% cotton. Nếu bạn thiếu kiến thức về chất liệu vải thun thì người sản xuất đồng phục gian dối sẽ chào mẫu bạn giá là vải thun 65/35 nhưng lại làm vải thun PE giả 65/35, hay làm thun 65.35 giả là cotton 100% với giá rẽ hơn vải thật 1 chút để bạn bị vướng vào bẫy “giá rẻ”, hay đơn giản hơn là mạc trên áo luôn để là 100% cotton nhưng với chất liệu không phải 100% để bán giá cao hơn.

Đây là điều khách hàng luôn gặp phải trước khi làm đồng phục tại cơ sở chúng tôi, gây bức xúc không nhỏ trước khi đổi nhà cung cấp khác.

Giải pháp cho vấn đề này  là -->  tìm hiểu kỹ về chất liệu, tìm nhà sản xuất khi đi làm đồng phục

Vui lòng tham khảo các bài viết trước liên quan tới chủ đề này:

Tính chất các loại vải

Các loại vải thun thông dụng

Cách nhận biết các loaị vải

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải - C.ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina