Tiêu chí để đánh giá 1 chiếc áo sơ mi đồng phục vừa vặn

 

Công ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina chuyên may đồng phục áo somi công sở và công nhân cho các công ty, cơ quan tại Biên Hòa, Đồng Nai

Với những kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi muốn chia sẽ cùng các bạn về chiếc áo somi.

Một chiếc áo sơ mi đồng phục được gọi là đẹp khi nó phải vừa vặn với người mặc, đó là hiển nhiên khỏi bàn cải.

Cách nhận biết 1 chiếc áo vừa vặn thì đơn giản nhất là mặc vào và soi gương hay nhờ người khác nhận xét. Nhưng đó là nhận xét mang tính định tính, tức nó dựa và cảm tính người nhận xét, đã là công việc ta phải nhận xét mang tính định lượng, tức phải có con số, có công thức, phải có phương pháp nhất định.

Các khách hàng ở tại Biên Hòa-Đồng Nai khi may đồng phục sơ mi công sở hay sơmi công nhân  đều được chúng tôi tư vấn, nhưng nếu bạn may ở nơi khác hay muốn xem chiếc áo đặt may có vừa vặn với mình không thì hãy tham khảo vài chỉ dẫn dưới đây để tự mình đánh giá.

 

cach-co-1-chiec-ao-so-mi-vua-van-tai-bien-hoa

 

1. cổ áo: quy tắc vàng là khi cài măng sét thì phần thừa nhét vừa 2 ngón tay là được. như lưu ý ở bài trước, nếu khuôn mặt thon dài thì bản cổ rộng, khuôn mặt tròn thì ngược lại.

2. ngực áo: 1 chiếc áo vừa vặn thì ngực áo phải vừa, không quá thừa với nam, và ôm gọn phần ngực với nữ, chị em nên chú ý nếu áo quá chật thì sẽ gây gằng chéo sẽ dễ bị "lộ". 1 kinh nghiệm để đời là khi may đo áo nữ nên chú ý phần ngực áo, vì chị e mình thường mặc Bra có độ độn ngực khác nhau, nên sẽ gây ra  nhiều trường hợp áo khi may thì đúng nhưng khi mặc thì không vừa, và lỗi chỉ tại cái “bra”.

3. độ dài của áo: khi thử độ dài bạn nên ngồi xuống, nếu áo phủ quá xương cụt 1 chút là được, khi đó bỏ áo vào quần sẽ không bị ngắn.

Đơn giản là vậy thôi. Chiếc áo sơ mi là không thể thiếu trong tủ áo của bất kì ai. Nếu bạn khéo chọn, có kiến thức tốt thì việc có 1 chiếc áo sơ mi đẹp là điều trong tầm tay.

 

 viết bởi NguyễnThanh Hải- admin www.dongphucdongnai.vn