100+ Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Đồng phục nhà hàng là những bộ quần áo không thể thiếu trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, nhất là đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng. Bởi vì, đây là người tiếp xúc với khách hàng thường xuyên, là gương mặt đại diện cho nhà hàng, giúp xây dựng thương hiệu, nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng với đối tác. Cho nên việc chọn áo đồng phục nhà hàng để nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc là điều cần thiết. Quý khách muốn tham khảo những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp để may cho nhân viên của mình thì hãy xem ngay tại đây!

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Mục lục
 1. Bạn biết gì về đồng phục nhà hàng khách sạn?
 2. Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn
  1. Tạo dựng và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  2. Thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức
  3. Giúp phân biệt các vị trí làm việc khác nhau
 3. Đặc điểm của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng
 4. Các loại vải thường dùng để may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng
  1. Vải Linen Look
  2. Vải Kate
  3. Vải Kate Mỹ
  4. Vải Kate Ford
  5. Vải Kate Polin
  6. Vải kaki
 5. Tiêu chí cần đảm bảo khi may đồng phục nhà hàng
 6. 100+ Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp
  1. Mẫu đồng phục lễ tân
  2. Mẫu đồng phục quản lý
  3. Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn
  4. Mẫu đồng phục bếp
  5. Mẫu đồng phục nhân viên pha chế
  6. Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí cấp điều hành
  7. Mẫu đồng phục nhà hàng Bellman
  8. Đồng phục nhà hàng may sẵn bộ phận văn phòng
  9. Đồng phục nhà hàng khách sạn nhân viên buồng phòng
  10. Áo đồng phục nhà hàng dành cho bảo vệ
  11. Áo đồng phục nhà hàng nhân viên spa/massage
  12. Mẫu đồng phục của bộ phận kỹ thuật
 7. Những lưu ý cần nhớ khi chọn đồng phục nhà hàng
  1. Chất liệu may
  2. Kiểu dáng
  3. Size áo
  4. Màu sắc
 8. dongphucdongnai.vn - xưởng may áo đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu, cung cấp đồng phục nhà hàng may sẵn tốt nhất hiện nay

Bạn biết gì về đồng phục nhà hàng khách sạn?

Đồng phục nhà hàng khách sạn là loại trang phục đặc thù dành cho nhân viên làm việc trong ngành dịch vụ F&B. Tùy phương thức kinh doanh của mỗi nơi mà mẫu mã, kiểu dáng của bộ đồng phục sẽ khác nhau. Nói chung, bộ đồng phục nhà hàng khách sạn có vai trò là bộ mặt đại diện của đơn vị để thể hiện với khách hàng.

Đồng phục nhà hàng khách sạn gồm: đồng phục quản lý, đồng phục pha chế, đồng phục tạp vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục bảo trì,...Tất cả đều được may theo mẫu thiết kế riêng của đơn vị đó. Chúng sẽ được in logo, tên thương hiệu và mang màu sắc chủ đạo của nhà hàng khách sạn.

mẫu đồng phục nhà hàng

Tùy vào tính chất công việc của từng bộ phận mà những bộ đồng phục nhà hàng sẽ có thiết kế khác nhau

Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn

Kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn là một công việc mang đầy sự thách thức và cạnh tranh, đòi hỏi các chủ đầu tư, nhà quản lý không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ của đơn vị mình.

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ không chỉ giúp giữ chân khách hàng cũ mà còn thu hút thêm các khách hàng mới. Và đây còn là điều kiện cần để nâng cao vị thế của thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Tạo dựng và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng khách sạn đó là đội ngũ nhân viên. Tất cả từ quản lý đến phục vụ đều là những gương mặt đại diện cho thương hiệu đó. Do vậy, đồng phục nhà hàng khách sạn là yếu tố tạo nên một vẻ bề ngoài ấn tượng. Việc đầu tư vào đồng phục cho đội ngũ nhân viên là điều mà các quản lý quan tâm đầu tiên. Một số nhà hàng còn chọn may áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên phục vụ để họ có thể thoải mái trong quá trình làm việc.

Đồng phục đóng vai trò rất quan trọng đối với việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng, khách sạn

Đồng phục đóng vai trò rất quan trọng đối với việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng, khách sạn

Thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức

Đồng phục nhà hàng khách sạn mang lại sự thống nhất và chuyên nghiệp trong tổ chức. Ngoài ra, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ khiến khách hàng có ấn tượng tốt và tăng khả năng quay lại với nhà hàng, khách sạn.

Lợi ích khi may đồng phục

Đồng phục nhà hàng khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức

Giúp phân biệt các vị trí làm việc khác nhau

Trong một nhà hàng, khách sạn, có rất nhiều vị trí, bộ phận riêng biệt với những tính chất công việc khác nhau. Do đó, những bộ đồng phục cho từng bộ phận sẽ giúp mọi người có thể phân biệt được họ. Chẳng hạn, khi khách hàng nhìn vào, họ có thể phân biệt được đâu là nhân viên lễ tân, nhân viên dọn dẹp hay nhân viên bảo vệ,...

Đặc điểm của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn có thể gây được ấn tượng cho khách hàng phải đáp ứng được các yếu tố sau đây:

 • Đẹp mắt và sang trọng: Đây là yếu tố đầu tiên để tạo ấn tượng với khách hàng và làm tăng tính chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn.
 • Mềm mịn và tươi sáng: Những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn phải mềm mại để khi nhân viên mặc lên có những cử chỉ uyển chuyển, chỉnh chu hơn và tăng thêm sự sang trọng. Màu sắc tươi sáng dễ gây ấn tượng và giúp khách hàng thích thú. Ngoài ra, điều này cũng giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn.
 • Mang phong cách riêng: May đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên cũng là một hình thức marketing cho doanh nghiệp. Những bộ đồng phục phong cách, độc đáo sẽ đem lại những ấn tượng sâu trong lòng khách hàng. Do đó, bạn nên lưu ý thiết kế những mẫu đồng phục nhà hàng vừa tạo sự độc đáo vừa mang phong cách riêng của doanh nghiệp
 • Phù hợp với thời tiết: Bộ đồng phục đẹp không chỉ có vẻ bề ngoài mà giá trị bên trong cũng cần được quan tâm. Đặc biệt, những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn mùa đông cần được đo, may, chinh chu giúp giữ ấm cho nhân viên.

áo đồng phục nhà hàng giá tốt

Mẫu áo đồng phục nhà hàng mùa đông đơn giản

Các loại vải thường dùng để may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn có tính chất và yêu cầu rất cao. Cho nên, những loại vải thường được sử dụng để may đồng phục cho nhân viên là các loại vải Kate, vải Kaki cao cấp. Vải may áo đồng phục nhà hàng thường là các loại vải có độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, mẫu đồng phục nhà hàng dành cho quản lý phải được may từ các loại vải cao cấp.

Vải Linen Look

Vải Linen Look (còn được gọi là vải lanh, vải đũi) được sản xuất tự nhiên 100%. Hầu hết các sợi vải của chất liệu này đều khá to, do đó, bạn có thể dùng tay để cảm nhận và đánh giá một cách chính xác về chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của chất vải này:

 • Chất vải được kết hợp từ sợi Linen và Cotton tự nhiên.
 • Chất vải mềm mịn, thoáng mát.
 • Dễ giặt ủi và không bị nhăn.

Vải may đồng phục nhà hàng

Vải Linen Look

Vải Kate

Vải Kate thuộc nhóm vải tổng hợp. Loại vải này là sự kết hợp giữa cotton trên nền tự nhiên và Polyester nhân tạo. Đặc điểm nổi bật của vải Kate:

 • Khả năng thấm hút cực tốt.
 • Không nhăn, mềm mịn.
 • Dễ giặt và không gây kích ứng cho da.

Vải Kate Mỹ

Vải Kate Mỹ là loại vải có chất liệu tốt, sợi vải dệt dày và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, chúng có nhiều mẫu mã đa dạng và dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, vải Kate Mỹ có giá thành khá cao.

Vải Kate Ford

Vải Kate Ford thường được sử dụng để may áo sơ mi đồng phục nhà hàng khách sạn cho quản lý hoặc nhân viên lễ tân. Tuy chất vải này hơi dày nhưng khả năng thấm hút cũng rất tốt. Còn một nhược điểm nữa đó là chất vải sẽ bị xổ lông sau một thời gian dài sử dụng.

Chất vải may đồng phục nhà hàng

Vải Kate Ford

Vải Kate Polin

Vải Kate Polin khá dày. Thành phần cotton có trong vải nhiều nên khả năng thấm hút tốt. Ngoài ra, chất vải còn có sợi PE nên độ bền tốt và giữ màu lâu. Do đó, loại vải này hầu như được sử dụng để may các đồng phục nhà hàng cao cấp (chẳng hạn dành cho cấp quản lý).

Vải kaki

Vải Kaki có 2 loại chính đó là: kaki thun và không thun. Thông thường, khi may đồng phục nhà hàng khách sạn, mọi người hay sử dụng loại kaki không thun do chúng ít nhăn và giữ màu cực tốt. Trong khi đó, kaki thun lại dày và co giãn tốt hơn nên chỉ thích hợp để may đồ ôm cho các nhân viên nữ.

Tiêu chí cần đảm bảo khi may đồng phục nhà hàng

So với các lĩnh vực khác, kinh doanh nhà hàng, khách sạn là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Cho nên, để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn thì chủ doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều về chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh nhân viên và đồng phục nhà hàng.

Khi doanh nghiệp may đồng phục nhà hàng hay chọn đồng phục nhà hàng may sẵn thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Đồng phục phải phù hợp với hình ảnh công ty.
 • Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu. Vì nhân viên phục vụ phải hoạt động, di chuyển nhiều.
 • Đồng phục nhà hàng ăn uống phải làm nổi bật thương hiệu để khách hàng dễ nhận diện, phân biệt với nhà hàng khác.

100+ Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

Trong nhà hàng, khách sạn có nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ được thiết kế, đặt may với những mẫu đồng phục riêng. Chủ doanh nghiệp có thể tham khảo những mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn đẹp dưới đây để đặt may cho nhân viên nhà hàng.

Mẫu đồng phục lễ tân

Nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn là người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên chủ doanh nghiệp phải chọn những mẫu đồng phục đẹp, sang trọng, lịch sự và không kém phần tinh tế để tạo ấn tượng với khách ngay từ lần gặp đầu tiên.

Mẫu đồng phục lễ tân khách sạn áo vest thắt nơ (nữ), cà vạt (nam)

Mẫu đồng phục lễ tân khách sạn áo vest thắt nơ (nữ), cà vạt (nam)

Đồng phục nhà hàng áo dài

Mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng áo dài truyền thống

Mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn với trang phục dân tộc ấn tượng

Mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn với trang phục dân tộc ấn tượng

Mẫu đồng phục quản lý

Quản lý là bộ phận chịu trách nhiệm quản lý, quyết định mọi hoạt động liên quan đến nhân viên nhà hàng, khách sạn, đồng thời theo dõi và giải quyết nếu có sự cố xảy ra. Vì thế, đồng phục quản lý phải thể hiện được vai trò lãnh đạo, toát lên sự uy nghiêm, chuyên nghiệp.

Mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn dành cho nam

Mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn dành cho nam

Đồng phục nhà hàng dành cho quản lý

Mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn dành cho nữ

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Mẫu đồng phục dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn rất đa dạng, có thể kể đến: áo bà ba, áo thun, áo phông kết hợp quần jean, áo sơ mi kết hợp với quần tây, đồng phục nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc hay mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn thiết kế riêng.

Tuy nhiên, nhân viên phục vụ là người trực tiếp phục vụ, quảng bá hình ảnh nhà hàng, khách sạn với khách hàng cho nên đồng phục dành cho bộ phận này phải được thiết kế gọn gàng, thoải mái và gây ấn tượng.

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng vest yếm dành cho nam

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng vest yếm dành cho nam

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng vest yếm dành cho nữ

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng vest yếm dành cho nữ

Mẫu đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng áo bà ba

Mẫu đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng áo bà ba

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng mang đậm phong cách dân gian áo bà ba, khăn đóng

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng mang đậm phong cách dân gian áo bà ba, khăn đóng

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ áo phông cổ trụ kết hợp quần jean đơn giản

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ áo phông cổ trụ kết hợp quần jean đơn giản

 Mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Đồng phục nhà hàng chay

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng chay

đồng phục nhà hàng may sẵn

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ áo phông cổ trụ kết hợp tạp dề đơn giản

đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản

► Tham khảo thêm: Các mẫu đồng phục spa đẹp

Mẫu đồng phục bếp

Nhân viên bếp là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của nhà hàng, khách sạn nhờ vào chất lượng món ăn. Hình ảnh người đầu bếp làm việc phải khéo léo, thao tác chuyên nghiệp nhằm thể hiện đẳng cấp của nhà hàng. Việc may đồng phục bếp còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo ấn tượng cho khách hàng.

Mẫu đồng phục bếp màu trắng, viền đen dành cho nam, nữ

Mẫu đồng phục bếp màu trắng, viền đen dành cho nam, nữ

Mẫu đồng phục bếp thiết kế ấn tượng với nón, cổ áo và đường viền nút áo màu đỏ

Mẫu đồng phục bếp thiết kế ấn tượng với nón, cổ áo và đường viền nút áo màu đỏ

Mẫu đồng phục bếp thiết kế đẹp nhờ phụ kiện khăn cổ bắt mắt

Mẫu đồng phục bếp thiết kế đẹp nhờ phụ kiện khăn cổ bắt mắt

Mẫu đồng phục nhân viên pha chế

Trong nhà hàng, khách sạn lớn, bộ phận pha chế là người trực tiếp chế biến những thức uống thơm ngon cho khách. Tuy nhân viên của bộ phận này không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo sự đồng bộ trong trang phục để thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục nhân viên pha chế nên thiết kế đơn giản với gam màu trung tính, tay ngắn để linh hoạt trong quá trình chế biến thức uống.

Mẫu đồng phục nhân viên pha chế tại quầy bar khách sạn

Mẫu đồng phục nhân viên pha chế tại quầy bar khách sạn

Mẫu đồng phục nhân viên pha chế nam tại quầy bar nhà hàng

Mẫu đồng phục nhân viên pha chế nam tại quầy bar nhà hàng

Mẫu đồng phục pha chế đơn giản với áo phông

Mẫu đồng phục pha chế đơn giản với áo phông

áo đồng phục nhà hàng nhân viên pha chế

Mẫu đồng phục pha chế đơn giản với áo phông

► Xem thêm: Các mẫu đồng phục quán cà phê đẹp

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí cấp điều hành

Vị trí cấp điều hành được xem là bộ phận cao cấp của một nhà hàng, khách sạn. Vì họ phải thường xuyên gặp gỡ đối tác, tham gia các cuộc họp, sự kiện lớn,....Do đó, đây là bộ phận cần được đầu tư và chăm chút về hình thức.

 • Đối với nữ: Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho quản lý phải mang phong cách hiện đại, lịch sự. Phù hợp nhất là những bộ comple, vest kết hợp với chân váy hoặc quần tây âu.
 • Đối với nam: Đồng phục sẽ là sự kết hợp của comple, sơ mi trắng và cravat.

đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho quản lý

Mẫu đồng phục nhà hàng dành cho quản lý nữ

Đồng phục nhà hàng quản lý nam

Mẫu đồng phục nhà hàng dành cho quản lý nam

Mẫu đồng phục nhà hàng Bellman

Bellman là một vị trí cũng không kém phần quan trọng trong nhà hàng, khách sạn. Bởi nhiệm vụ của họ là mở cửa chào đón và nâng đỡ hành lý cho khách hàng. Cho nên, đây là bộ phận đầu tiên cũng như cuối cùng giao tiếp với khách hàng.

Đồng phục nhà hàng Bellman phải chỉnh tề và lịch sự. Bạn nên lấy cảm hứng thiết kế theo kiểu hoàng gia, lịch thiệp,...Ngoài việc thiết kế may đồng phục nhà hàng Bellman sao cho đẹp mắt còn phải đảm bảo sự thoải mái của người mặc vì họ hoạt động nhiều và liên tục ở ngoài trời.

Ngoài ra, khi may đồng phục nhà hàng khách sạn Bellman, bạn nên lựa chọn loại vải có sự co giãn và hút ẩm tốt. Vì hầu hết nhân viên Bellman đều là nam, nên đồng phục phải gọn gàng và chỉnh chu.

Đồng phục nhà hàng Bellman

Đồng phục nhà hàng Bellman theo phong cách sang trọng

Đồng phục nhà hàng may sẵn bộ phận văn phòng

Nhân viên làm việc trong văn phòng của nhà hàng khách sạn rất ít ra ngoài và gặp gỡ khách hàng. Tuy nhiên, bộ đồng phục cũng phải gọn gàng và lịch sự. Những bộ đồng phục dạng công sở là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, một số nhà hàng cũng chọn phong cách thoải mái như áo thun đồng phục để mang lại sự linh hoạt, thoải mái, trẻ trung cho nhân viên.

Mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn

Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho bộ phận văn phòng

Đồng phục nhà hàng khách sạn nhân viên buồng phòng

Công việc chủ yếu của nhân viên buồng phòng là dọn dẹp phòng cho khách sạn. Cho nên, bộ đồng phục cần sự thoải mái, không gò bó và độ thấm hút mồ hôi tốt. Đồng thời, bộ đồng phục nhân viên buồng phòng cần được chỉnh chu, đơn giản và không hở hang để không ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục nhân viên buồng phòng cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Chẳng có một vị khách nào muốn nhìn thấy sự lấm lem, bụi bẩn trên áo của nhân viên. Vì vậy, màu sắc đồng phục phải lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp. Thông thường, những gam màu tối sẽ giúp giảm thiểu bụi bẩn trên đồng phục của nhân viên.

Đồng phục nhân viên buồng phòng

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ buồng phòng tại khách sạn dành cho nữ

áo đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên buồng phòng

Mẫu váy đồng phục dành cho nhân viên nữ tại khách sạn

đồng phục nhân viên buồng phòng dành cho cả nam và nữ

Mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng dành cho cả nam và nữ

Áo đồng phục nhà hàng dành cho bảo vệ

Công việc của bảo vệ có tính chất phải di chuyển nhiều. Do đó, đồng phục nhà hàng dành cho bảo vệ thường được thiết kế ngắn tay kết hợp với quần tây. Ngoài ra, bộ đồng phục còn đi kèm với một số phụ kiện bắt buộc như bộ đàm, còi...

đồng phục nhà hàng nhân viên an ninh

Đồng phục dành cho bộ phận an ninh trong khách sạn

Áo đồng phục nhà hàng nhân viên spa/massage

Một số khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn lớn, ngoài dịch vụ lưu trú, ăn uống, vui chơi họ còn phát triển thêm các dịch vụ làm đẹp, massage thư giãn nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng phục nhà hàng nhân viên spa nên lựa chọn những kiểu dáng nhẹ nhàng, mềm mại nhưng giúp nhân viên cảm thấy cực kỳ thoải mái khi làm việc.

mẫu đồng phục nhà hàng nhân viên spa

Áo đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên massage

Mẫu đồng phục của bộ phận kỹ thuật

Với đồng phục của bộ phận kỹ thuật trong nhà hàng, khách sạn, chúng cần được thiết kế như phong cách của đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

đồng phục nhà hàng ăn uống bộ phận kỹ thuật

Mẫu đồng phục của bộ phận kỹ thuật trong nhà hàng, khách sạn

Những lưu ý cần nhớ khi chọn đồng phục nhà hàng

Để chọn mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn cho nhân viên đáp ứng các yếu tố: đẹp, chuyên nghiệp, thoải mái thì chủ nhà hàng, khách sạn phải tham khảo ý kiến nhân viên và lưu ý một số điều quan trọng dưới đây.

Chất liệu may

Chọn chất liệu vải may có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, bề mặt mềm mịn, đảm bảo bền đẹp sau một thời gian sử dụng. Chủ nhà hàng, khách sạn có thể chọn vải cotton, bởi vì chất liệu này hoàn toàn tự nhiên, có khả năng co giãn 4 chiều, giúp nhân viên thoải mái hơn khi làm việc. Ngoài ra, may vải kate cũng là giải pháp áo đồng phục thoáng mát, ít nhăn.

Kiểu dáng

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để lựa chọn thiết kế đồng phục nhà hàng. Trang phục nên phù hợp với phong cách tổng thể của đơn vị. Chọn mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng phải đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần nổi bật. Trên mẫu áo đồng phục nhà hàng nên in, thêu tên, logo, slogan,...của nhà hàng, khách sạn để mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh.

Size áo

Lựa chọn size cho những bộ đồng phục cũng là việc cực kỳ quan trọng. Bởi khi nhân viên được mặc lên mình một bộ đồng phục vừa vặn với cơ thể thì họ mới có thể làm việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất. Do đó, khi may đồng phục nhà hàng, bạn nên đo chiều cao, cân nặng, số đo của nhân viên một cách kỹ lưỡng để có thể may ra những bộ đồng phục hoàn hảo nhất.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc đồng phục là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, khi lựa chọn màu sắc để thiết kế đồng phục nhà hàng bạn nên dựa trên một số tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Màu sắc được lựa chọn để mau đồng phục cần đồng bộ với màu sắc của thương hiệu. Ngoài ra, việc này còn thể hiện hình ảnh trực quan nhất trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Đồng phục được phân chia theo từng vị trí, chức năng khác nhau nhưng đảm bảo vẫn phải có điểm chung về màu sắc để tạo sự đồng nhất trong đơn vị. Nếu bạn lựa chọn những tone màu khác nhau để phân biệt từng bộ phận thì phải đảm bảo được sự hài hòa.

dongphucdongnai.vn - xưởng may áo đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu, cung cấp đồng phục nhà hàng may sẵn tốt nhất hiện nay

Chọn đơn vị may đồng phục nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng đúng theo yêu cầu của chủ nhà hàng. Nếu thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị may có thể tham khảo tại dongphucdongnai.vn. Chúng tôi là công ty may với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhận nhiều đơn hàng và đánh giá tích cực.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in, thêu đến may thành phẩm, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí, giao hàng đến tận kho nếu khách có yêu cầu.

Tại đây, chúng tôi không những cung cấp các mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp may sẵn mà còn nhận thiết kế đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp những chất liệu vải tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, tạo sự thoải mái cho nhân viên. Đồng thời, còn làm nổi bật thương hiệu, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng thông qua chiếc áo đồng phục.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại:  Số 23, Lô A13, Khu phố 11, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai
 • Số điện thoại:   02513.896,123 – Hotline: 0989.117.990 (Mr.Hải)
 • Email: mayhainguyen@gmail.com

Trên đây là những mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất hiện nay. Nếu quý khách là chủ nhà hàng, khách sạn có nhu cầu may đồng phục nhà hàng ăn uống hay chọn mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn thì hãy liên hệ xưởng may đồng phục dongphucdongnai.vn. Với những ưu thế về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, năng lực sản xuất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Top 8 cách phối đồ công sở nữ đẹp, thanh lịch nhất 2022

Bật mí ngay cách phối đồ công sở nữ đẹp cho nàng tự tin và thanh lịch hơn mỗi ngày với các item thời gian đơn giản mà bạn không thể ngờ ...

[Gợi ý] 10 kiểu áo sơ mi nữ ngắn tay đẹp nhất, xu hướng 2022

Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp và hot nhất 2022 đang chờ đón bạn cho thêm vào bộ sưu tập thời trang của mình. Hãy truy cập ngay để cùng khám phá n...

Áo oversize là gì? Cách phối đồ với áo oversize đẹp, ấn tượng

Áo oversize là gì? Đây là loại áo có kích thước lớn, phù hợp cho những người có thân hình quá khổ giúp che đi những khuyết điểm trên cơ th...

Vải đũi là gì? Vải đũi có nhăn không? Đặc điểm và ứng dụng

Vải đũi là gì? Đây là loại vải thông dụng được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên có tính chất xốp, thô, khá nhẹ và hút ẩm tốt

Áo polo là gì? Cách phối đồ polo T-shirt đẹp, ấn tượng nhất

Áo polo là gì? Đây là một loại áo thun có cổ bẻ, tay áo ngắn và bo tròn. Phần trên có thiết kế gần giống với áo sơ mi và được đính kèm 2...

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN, CƠ KHÍ XÂY DỰNG|BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đồng phục Hải Nguyễn Vina ra đời để giải quyết được tất cả các nút thắt trên, với tư cách nhà sản xuất trực tiếp về các sản phẩm...

Các kiểu đồng phục mầm non xu hướng mới 2022

Việc phối màu sắc cũng rất trẻ trung và hiện đại, các vài đơn sắc phối với vải ka-rô đem lại sự sang tạo vô chừng cho đồng phục mầm ...

Mũ trùm đầu y tế cho bác sĩ và y tá trong bệnh viện

Mũ trùm đầu y tế được làm từ vải không dệt PP nên có khả năng chống tĩnh điện và ẩm mốc.

Áo polo nữ mặc với quần gì? Cách phối đồ với áo polo nữ đẹp

Áo polo nữ mặc với quần gì? Dongphucdongnai.vn gợi ý cho bạn vài cách phối đồ với áo polo nữ đẹp để diện bất cứ nơi đâu bạn muốn đến...

May áo blouse nữ thời trang đẹp, chất lượng cho bệnh viện

Xem ngay địa chỉ may áo blouse nữ thời trang xịn, giá tốt cho bệnh viện trong bài viết dưới đây nhé!

199+ Mẫu đồng phục mầm non cho bé siêu đẹp, thoải mái

Bạn muốn may đồng phục mầm non cho các bé mới vào lớp mẫu giáo thì hãy tham khảo những mẫu đồng phục mầm non đẹp nhất dưới đây.

Mockup áo thun là gì? Cách tạo mockup áo thun đẹp

Xem ngay các mẫu mockup áo thun có cổ độc đáo được thiết kế bởi dongphucdongnai.vn trong bài viết dưới đây!

Top 30 mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 2, cấp 3 đẹp

Dưới đây là những mẫu áo sơ mi học sinh, áo đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3 đẹp, giá rẻ tại dongphucdongnai.vn. Mời bạn tham khảo và lựa ...

Địa chỉ nhận may áo đoàn thanh niên nam, nữ [Logo thêu]

Bạn muốn đặt may áo đoàn thanh niên dành cho nam, nữ, logo thêu với số lượng lớn, giá tốt tại Đồng Nai thì hãy liên hệ dongphucdongnai.vn.

11 Cách phối đồ với áo sơ mi form rộng cho nam cực chất

Một số cách phối đồ với áo sơ mi form rộng cho các chàng trai: diện cùng quần tây tối màu, áo thun,...

Tạp dề đồng phục là gì? Các mẫu tạp dề đồng phục đẹp

Tạp dề đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến để bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn khó chịu.

Các loại vải áo dài học sinh và cách chọn cần biết

Các loại vải áo dài học sinh có rất nhiều: vải lụa, vải voan, vải Chiffon, vải ren. Mỗi loại có nét đẹp đặc trưng và ưu điểm riêng.

[Top] 40+ Mẫu đồng phục cafe, quán cà phê đẹp tại Đồng Nai

Tổng hợp 40+ mẫu đồng phục cafe dành cho nhân viên đẹp, mới nhất tại Đồng Nai. Mời quý khách cùng tham khảo và lựa chọn!

20+ Mẫu đồng phục spa đẹp nhất hiện nay - Nhất định phải xem

Dongphucdongnai.vn giới thiệu những mẫu đồng phục spa đẹp nhất hiện nay, các chủ spa có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên nhất định phải x...

Xưởng may đồng phục đẹp, cao cấp, chuyên nghiệp

xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ xưởng may đồng phục giá rẻ xưởng may áo thun đồng phục

© 2020 - Chuyên may đồng phục tại Đồng Nai

Online: 12 | Ngày: 277 | Tháng: 806 | Tổng: 506450